You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Modal Image

Mini EV - người bạn đồng hành của mọi nhà trong thời tiết mùa đông giá lạnh

Wulingcamau : 2023-12-22 16:37:56
Sở hữu xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV với giá bán hấp dẫn nhất thị trường ô tô hiện nay, bạn và cả gia đình sẽ không cần bận tâm về thời tiết giá lạnh của mùa đông mỗi khi di chuyển trên đường.
Mini EV - người bạn đồng hành của mọi nhà trong thời tiết mùa đông giá lạnh.

 
mini-ev-nguoi-ban-dong-hanh-cua-moi-nha-trong-thoi-tiet-mua-dong-gia-lanh

Mini EV giúp chắn gió, che mưa, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình
 
Chắc hẳn trong những ngày mùa đông rét đậm cùng với những cơn mưa phùn rả rích và phải ra khỏi nhà đi làm hoặc đưa con đi học vào mỗi buổi sáng sớm trong cái tiết trời dưới 15 độ C, hầu hết mỗi người trong chúng ta đều mong ước sở hữu một chiếc ô tô để có thể tránh gió, che mưa. Tuy nhiên, với nhiều người dân Việt Nam, việc sở hữu một chiếc ô tô không phải điều dễ dàng. Mini EV – mẫu xe điện của liên doanh Mỹ (SGMW) sẽ giúp biến “giấc mơ” sở hữu xe ô tô trở thành hiện thực.

Xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV là mẫu xe có thiết kế nhỏ gọn song vẫn đủ bốn chỗ ngồi, phù hợp cho các cá nhân, gia đình nhỏ đến bốn người. Với mức giá bán dễ tiếp cận nhất hiện nay, chỉ từ 219 triệu đồng, Mini EV sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các gia đình muốn sở hữu một chiếc ô tô để di chuyển hàng ngày.

Với công năng giống với như mọi chiếc ô tô khác, khi sử dụng Mini EV, khách hàng không còn những lo ngại về điều kiện thời tiết như  gió mưa, nắng nóng  hay giá lạnh của mùa đông. Đặc biệt trong mùa đông, thời tiết khắc nghiệt như gió mùa, không khí lạnh, rét đậm, rét hại kèm mưa,… việc sở hữu một chiếc Mini EV sẽ loại bỏ những lo ngại do tác động của thời tiết, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình khỏi các tác nhân gây bệnh như khói bụi, virus gây bệnh hô hấp,mang lại cảm giác ấm áp cho cả gia đình trên mỗi chặng đường. Xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới Mini EV với giá bán hợp lý sẽ là phương tiện di chuyển thích hợp, đồng hành cùng mọi nhà, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ trong mùa đông giá rét.

 


Thư giãn, tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc, học tập

Sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, việc điều khiển xe máy vào giờ tan tầm trên đường phố đông đúc vô hình trung trở thành áp lực di chuyển của người dân đô thị. Mini EV là mẫu xe có thiết kế nhỏ gọn, bán kính quay đầu nhỏ, dễ dừng đỗ, xoay trở trong các khu vực có diện tích hẹp, nên xe điện của liên doanh Mỹ (SGMW) có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng trên phố đông, ngõ hẹp. Nhờ đó, bạn và gia đình có thể yên tâm về khả năng di chuyển trên mọi cung đường của Mini EV.

Sở hữu Mini EV còn mang lại những giá trị gì cho bạn? Thay vì chen chúc dưới thời tiết gió lạnh hay nắng nóng, trong môi trường nhiều khói bụi và khí thải, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng trên chiếc xe điện Mini EV với nhiều tính năng hỗ trợ giải trí như đài AM/FM, nghe nhạc kết nối bluetooth từ điện thoại,…

 


Một trong các Đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc

Nhờ các ưu điểm vượt trội, Mini EV chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành tiện lợi cho các gia đình trong mùa đông giá lạnh. Đặc biệt, với mức giá bán dễ tiếp cận nhất thị trường ô tô Việt Nam hiện nay chỉ từ 219 triệu đồng theo chương trình ưu đãi 20 triệu đồng nhân dịp khai trương Hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc, đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu mẫu xe thống trị bảng xếp hạng thế giới về doanh số bán hàng trong suốt hơn 3 năm kể từ ngày ra mắt vào năm 2023.

 
Tin tức liên quan

MINI EV LV2

Di chuyển / 1 lần sạc: 120 - 170 km
Thời gian sạc đầy pin: 6,5 - 9 Giờ
Dung lượng pin: 9,6 - 13,4 kWh
Trọng lượng không tải: 665 - 705 kg
Giá từ:
Liên hệ