You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Modal Image

Về Wuling Motors

Wulingcamau : 2023-11-08 11:38:26
Nam Bình Motor Group - tiền thân là Công ty TNHH MTV TM - DV Xe máy Nam Bình Cà Mau, thành lập vào năm 2005. Với sự lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược đúng đắn, đến nay Nam Bình Motor Group đã có hơn 20 chi nhánh xe máy và hệ thống đại lý ủy quyền của các thương hiệu ô tô, xe tải hàng đầu như Toyota, Hyundai, TMT phủ khắp tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận như Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng.
 

Trong suốt chặng đường phát triển, với tiêu chí "Lấy khách hàng làm trọng tâm", chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng, lấy đó làm nền tảng để ngày càng hoàn thiện, nổ lực hết mình để cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh doanh Ô tô - Xe máy tốt nhất trong khu vực.
 

Về việc sử dụng các phương tiện với nguồn năng lượng sạch đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Người tiêu dùng đang dần quan tâm đến các sản phẩm xe điện. Sở hữu 1 sản phẩm xe điện không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua xe, chi phí nhiên liệu, chi phí bảo trì bảo dưỡng xe, mà còn thể hiện được phong cách, xu hướng cá nhân đi cùng với xu hướng thế giới. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm xe điện còn cho thấy sự quan tâm của người sử dụng đến môi trường và góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Đây cũng chính là lý do Nam Bình Motor Group quyết định gia nhập và trở thành thành viên của Hệ thống Đại lý ô tô điện Wuling tại Việt Nam - Wuling Cà Mau.
 
Tin tức liên quan