You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Modal Image

Rộn ràng không khí Giáng sinh cùng xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV

Wulingcamau : 2023-12-22 16:53:12
Không khí Giáng Sinh đang ngập tràn trên các con đường, tuyến phố. Thật  tuyệt khi dạo quanh phố phường, tận hưởng không khí Giáng Sinh nhộn nhịp cùng người thân, gia đình trên chiếc ô tô điện Mini EV nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ luồn lách vào các con phố nhỏ, ngõ nhỏ mà không ngại mưa phùn, gió rét trong tiết trời lạnh giá của mùa đông miền Bắc.

Với thiết kế độc đáo, nhỏ nhắn nhưng có 4 chỗ ngồi, Mini EV hiện là mẫu xe lý tưởng để cùng người thân dạo phố, đi chơi, len lỏi được vào các con phố chật hẹp, đông người qua lại ở các thành phố trên cả nước. 

Hiện xe liên doanh Mỹ (SGMW) đang có mức giá bán dễ tiếp cận nhất thị trường, chỉ từ 219 triệu đồng (theo chương trình ưu đãi cho 500 khách hàng nhân dịp khai trương hệ thống đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc). 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu Mini EV bằng hình thức mua trả góp, với lãi suất ưu đãi mà nhiều đại lý Wuling ủy quyền đang áp dụng. 

Để có thể cảm nhận rõ nét nhất về Mini EV, khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua xe ô tô điện Mini EV tại hệ thống đại lý Wuling ủy quyền Wuling Cà Mau

Cùng tận hưởng không khí Giáng Sinh ấm áp, đầy sắc màu  với xe liên doanh Mỹ (SGMW) — Mini EV trong chùm ảnh dưới đây: 

 
 
ron-rang-khong-khi-giang-sinh-cung-xe-lien-doanh-my-mini-evTin tức liên quan